Logo Đăng Khoa  - Tổng đại lý phân phối hàng nhập khẩu chính hãng

Sửa chữa máy đo độ ẩm nông sản Kett PM-650

Kett là hãng sản xuất các thiết bị đo lường và phân tích độ ẩm hàng đầu thế giới , hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển  các thiết bị đo nông nghiệp, thiết bị đo phân tích, thiết bị đo đặc tính vật liệu , đo lường độ dày lớp phủ, máy dò kim loại ...
 Kett PM-650 là sản phẩm mới nhất trong dòng Máy đo độ ẩm nông sản của hãng  , là 1 sản phẩm không thể thiếu trong các ngành công nghiệp hạt, hạt giống và cà phê. Máy đo độ ẩm PM-650 được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới nó có thể đo được 95 loại ngũ cốc như cà phê, chè, lúa mì, bắp … cho kết quả nhanh chóng và chính xác.
 
Một số đặc tính nổi bật của máy đo PM-650:
Có thể đo độ ẩm và khối lượng riêng của ngũ cốc và hạt 
Không cần xử lý  sơ bộ mẫu đo
Đo lường không phá hủy bằng cách chỉ cần đặt mẫu vào đo


Tích hợp chức năng  tự động bù trọng lượng 

PM-650 Là một sản phẩm đã được lưu hành rộng rãi sau nhiều năm , trong quá trình sử dụng máy đo cần được bảo trì và sửa chữa khi gặp lỗi và hỏng hóc bên trong . 


  


Công ty Đăng Khoa là đơn vị chuyên sửa chữa máy đo độ ẩm nông sản với nhiều năm kinh nghiệm cùng chi phí sữa chữa ưu đãi và thời gian lấy máy nhanh chóng kèm theo chế độ bảo hành và hỗ trợ sau sữa chửa hợp lý .Các nội dung sửa chữa thường gặp của máy đo PM650 :
Máy không hoạt động , không lên nguồn do lỗi mainboard 
Màn hình không hiển thị 
Nút nhấn bị liệt , bấm không tác dụng  .
Hệ thống loadcell không hoạt động do bị quá tải trong quá trình sử dụng  ...
 

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 090 333 7145

Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo