Logo Đăng Khoa  - Tổng đại lý phân phối hàng nhập khẩu chính hãng

Phần mềm điều khiển tự động

 Công ty  ĐĂNG KHOA  chuyên nhận lập trình plc , hệ thống tự động hóa , thiết kế và lắp đặt tủ điện theo yêu cầu .
 
Về đội ngũ thực hiện :Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tự động hóa , các sản phẩm lập trình tự động hóa của công ty được thực hiện bởi đội ngủ kỹ sư có nền tảng kiến thức vững chắc cùng kinh nghiệm thi công lắp đặt hiện trường dày dặn đảm bảo  sản phẩm luôn đáp ứng yêu cầu về chất lượng , độ tin cậy , ổn định trong suốt quá trình vận hành. Ngoài ra đội ngũ sẽ luôn tư vấn cho khách hàng trong việc chọn lựa thiết bị, chọn các giải pháp tối ưu cho hệ thống .
 
Về thời gian lắp đặt : Công ty luôn đảm bảo thực hiện theo đúng thời gian cam kết theo đúng tiến độ dự án của khách hàng . Trong trường hợp cần nhập mua các thiết bị đặc thù từ nước ngoài thì thời gian phụ thuộc vào thời gian chuyển hàng từ nhà cung cấp .
 
Về chế độ bảo hành : Công ty luôn đảm bảo chế độ bảo hành , hỗ trợ kỹ thuật, bảo trì cho sản phẩm sau khi nghiệm thu . Source code chương trình có thể được bàn giao cho khách hàng hoặc không tùy vào thỏa thuận ban đầu .
 
Về giá cả : Với tiêu chí hợp tác làm ăn lâu dài , đôi bên cùng có lợi, mức giá được đưa ra luôn phù hợp với thị trường đảm bảo tính cạnh tranh đồng thời vẫn đáp ứng chất lượng đầu ra . Giá cả của dự án phụ thuộc vào chi phí phần cứng cần dùng cho lắp đặt cùng với chi phí nhân công thực tế . 
Lưu ý: mức giá báo giá của công ty sẽ bám sát theo mô tả của quý khách . Trong trường hợp có phát sinh thiết bị hay yêu cầu ngoài mô tả trong quá trình thực hiện , các chi phí sẽ được tính thêm theo yêu cầu thực tế .
 
Về quy trình nhận dự án của Công ty Đăng Khoa :
  •  Tiếp nhận yêu cầu về lập trình tự động hóa từ khách hàng qua điện thoại, zalo, email để nắm sơ bộ các thông tin về quy trình chạy,  thiết bị  sử dụng , phương pháp quản lý giám sát .
  •  Tiến hành khảo sát thực tế tại hiện trường .
  • Báo giá chi tiết cho thiết bị và chi phí nhân công.  
  • Sau khi khách hàng phê duyệt phương án báo giá, sẽ tiến hành thỏa thuận về thời gian thực hiện , ngày nghiệm thu, phương thức thanh toán.
  • Tiến hành thi công lắp đặt , bàn giao và nghiệm thu công trình , hỗ trợ kỹ thuật trong  quá trình vận hành , bảo hành sửa chữa theo đúng thời gian hợp đồng .
 Công ty Đăng Khoa luôn cung cấp đầy đủ chi tiết thông tin, xuất xứ hàng hóa của thiết bị sử dụng , hướng dẫn vận hành , đi kèm chế độ kiểm tra bảo trì sửa chữa trong suốt quá trình hoạt động .
 
Về phương châm làm việc :
Tiêu chí làm việc cốt lõi của chúng tôi chính là tạo ra doanh thu từ sự hài lòng về dịch vụ của quý khách hàng , do đó trong quá trình làm việc , đội ngũ sẽ luôn tận tâm với công việc nhằm đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng .
 
* Một số phần mềm tiêu biểu :

Phần mềm quản lý hệ thống phối men , phối màu và cân đất (công ty gốm sứ Minh Long 1)
Các phần mềm cung cấp nhiều chức năng : cho phép cài đặt công thức , cài đặt thông số vận hành , hiệu chuẩn đầu cân , tất cả các trạng thái vận hành sẽ được giám sát và điều khiển thông qua các giao diện thân thiện và trực quan . Trong quá trình chạy , các lỗi vận hành luôn được cập nhật liên tục và báo hiệu cho người vận hành thông qua hệ thống còi báo và trang quản lý lỗi vận hành đi kèm .
Lịch sử vận hành được lưu trữ và dễ dàng xem lại trong phần quản lý , phần mềm còn cho phép in báo cáo theo các tùy chọn .
Tất cả các phần mềm trên mỗi máy vận hành đều được kết nối và quản lý bởi máy chủ ,  mỗi phần mềm đều được quản lý phân quyền cho những người dùng khác nhau , mỗi người dùng được phân chia các quyền cụ thể từ người điều hành tổng thông qua máy chủ .
Phần mềm phối men


Phần mềm phối màu


Phần mềm cân đất :


Phần mềm quản lý xuất nhập hàng trạm cân xe tải (công ty gốm sứ Minh Long 1) :
            Phần mềm có chức năng lưu lại khối lượng hàng hóa nhập vào hoặc xuất ra từ xe tải cùng với chức năng ghi lại hình ảnh  ở vị trí đầu xe và đuôi xe ứng với lúc xe vào và xe ra cho mỗi phiếu nhập hoặc phiếu xuất  .  Phần mềm cho phép xem lại lịch sử và in phiếu cân cho mỗi khách hàng .Phần mềm vận hành lò nung men (công ty gốm sứ Minh Long 1):
            Phần mềm điều khiển và ổn định nhiệt độ lò tại nhiều vị trí đốt khác nhau theo đúng nhiệt độ cài đặt được quy định trong mỗi công thức. Tất cả các trạng thái đều được hiển thị trực quan trên giao diện chính , ngoài ra phần mềm còn cho phép xem lại đồ thị các thông số nhiệt độ  đặt , nhiệt độ đo , độ mở van , áp suất, sai số nhiệt độ … theo thời gian ngày giờ  được lưu trong suốt toàn bộ quá trình vận hành của lò . Phần mềm tự động in báo cáo sau khoảng thời gian được cài đặt sẵn trong ngày .
 


Phần mềm vận hành quản lý cân nhập lúa  (Kho gạo của tập đoàn Vinh Phát-Wilmars) :
            Phần mềm điều khiển hệ thống gồm một hoặc nhiều dàn cân nhập lúa , các dạng cân được sử dụng kết cấu bồn cân đôi hoặc bồn cân đơn tùy theo yêu cầu . Khối lượng cân được lưu chi tiết cho mỗi lần nạp xả cùng ngày giờ cụ thể cho phép xem lại để kiểm tra khi cần thiết . Đi kèm là chức năng quản lý phiếu cân và in phiếu , in báo cáo và xuất dữ liệu ra file Excel báo cáo theo tuần hoặc theo tháng .
 
 

Bảng hiện thị khối lượng trên màn hình ngoài hiển thị cho khách hàng  :

File excel báo cáo :


Phần mềm cân bằng động (chuyên cung cấp cho các loại máy cân bằng động ):
            Phần mềm có thể dùng được cho cả hệ thống cân bằng tại chỗ hoặc cân bằng di động , cho phép cân một mặt hoặc hai mặt . Ngoài tính năng lấy góc thủ công như những phần mềm cân bằng thông thường , tính năng tự lấy góc thông minh được tích hợp giúp  người dùng nhanh chóng tìm ra vị trí mất cân bằng chỉ sau hai lần quay (cân bằng một mặt) hoặc ba lần quay (cân bằng hai mặt) .
            Ngoài ra chương trình còn cho phép xem dạng sóng thu được theo thời gian thực cùng tính năng hiển thị các bậc sóng hài cho phép phân tích độ rung của vật cân một cách chính xác và khách quan .
            Kết quả cân bằng được đánh giá đạt hoặc không đạt thông qua các tiêu chuẩn cân bằng được quy định trong Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9075:2011 ISO 14694:2003  yêu cầu về chất lượng cân bằng .


Phần mềm dùng cho bàn thử kiểm tra các khối chuyên dụng b3y , bc4 , bPH (nhà máy quân đội A41) :
            Phần mềm được viết chuyên biệt dùng để kiểm tra chất lượng của các khối đặc thù dùng trong cấp nguồn máy bay. Các thông số kiểm tra được hiển thị chi tiết cùng với các đồ thị dòng áp tương ứng trong suốt quá trình kiểm tra cho phép đánh giá chất lượng của các khối chức năng một cách chính xác và cụ thể , các thông số kiểm tra đều được lưu trữ lại theo ngày giờ và cho phép in ra báo cáo khi cần thiết .
  Khối bPH:

Khối b3y:

Khối bc4


Thiết bị tự động hóa kiểm tra tải động   (nhà máy quân đội A41) :
            Đây là một hệ thống điện mô phỏng lại tải điện của máy bay để kiểm tra chất lượng của máy phát 400Hz chuyên cung cấp điện cho máy bay lúc khởi động . Hệ thống có thể kiểm tra máy phát ở cả chế độ AC và DC cho phép đánh giá chất lượng của máy phát một cách khách quan nhất trước khi đưa máy phát ra sử dụng thực tế .
           
Bảng điều khiển của mooc điện 

 
Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo