Logo Đăng Khoa  - Tổng đại lý phân phối hàng nhập khẩu chính hãng

Sửa chữa cân sấy ẩm Kett FD-660

Kett là hãng sản xuất các thiết bị đo lường và phân tích độ ẩm hàng đầu thế giới , hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển  các thiết bị đo nông nghiệp, thiết bị đo phân tích , thiết bị kiểm tra đặc tính vật liệu , đo lường độ dày lớp phủ , máy dò kim loại ...
 Cân sấy ẩm bằng hồng ngoại  FD-660 là một sản phẩm tiêu biểu của hãng trong việc đo độ ẩm thông qua việc phát hiện mất khối lượng bằng cách sưởi ấm & làm khô ,đây là một trong những phương pháp đo lường tiêu chuẩn chính thức, bất kể loại hạt và hình dạng nào đều có thể đo được.

Một số đặc tính nổi bật của cân sấy ẩm FD-660 :
Sản phẩm này cung cấp 2 loại chế độ đo, "Tự động Chế độ tạm dừng" và "Chế độ tạm dừng theo thời gian", và do đó, có thể thực hiện phép đo trong điều kiện làm khô thích hợp phù hợp với đặc tính làm khô của mẫu cần đo.
•   Lưu trữ được 5 thông số cài đặt cho phép người dùng thực hiện các phép đo cho các loại hạt khác nhau mà không cần cài đặt lại các thông số .
•  Máy có thể lưu trữ tới 50  dữ liệu đo trong bộ nhớ 
 
Cân sấy ẩm FD-660 là sản phẩm đã được lưu hành rộng rãi trong nhiều năm , trong quá trình sử dụng máy đo có thể gặp một số lỗi và hỏng hóc bên trong , do đó cần được bảo trì và sửa chữa . 

  

Công ty Đăng Khoa là đơn vị chuyên sửa chữa cân sấy ẩm nói chung và dòng FD-660 nói riêng với mức chi phí sữa chữa ưu đãi và thời gian lấy máy nhanh chóng kèm theo đó là chế độ bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật sau sữa chửa .
Các nội dung sửa chữa thường gặp của cân sấy ẩm FD-660 :
Máy không hoạt động , không lên nguồn do lỗi mainboard 
Màn hình không hiển thị 
Nút nhấn bị liệt , bấm không tác dụng 
Máy báo lỗi chưa đóng nắp đậy do hỏng cảm biến 
Hệ thống làm nóng không hoạt động 
Hệ thống loadcell hỏng do bị quá tải trong quá trình sử dụng  

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 090 333 7145

 
Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo