Logo Đăng Khoa  - Tổng đại lý phân phối hàng nhập khẩu chính hãng

Cung cấp lắp đặt máy xi mạ

- Chuyên thiết kế, lắp đặt hệ thống dây chuyền xi mạ tự động và bán tự động (theo yêu cầu riêng biệt của từng khách hàng)

 

- Cung cấp máy chỉnh lưu (máy xi mạ) từ 100A ~ 10.000A với điện áp 12V ~ 18V. Máy thế hệ mới tiết kiệm điện, đưa đến dòng điện ổn định và chính xác giúp cho quá trình xi mạ diễn ra thuận lợi và sản phẩm đạt được tiêu chuẩn mong muốn. Máy chỉnh lưu có hệ thống giải nhiệt bằng quạt và bằng nước hoặc bằng dầu, với linh kiện nhập từ Đức.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác với những khách hàng muốn học hỏi thêm về công nghệ cũng như những kỹ thuật mới trong ngành mạ điện kim loại. Nhằm mục đích phục vụ tốt nhất, chúng tôi luôn tạo ra sự thuận tiện nhất cho khách hàng để liên lạc và hợp tác kinh doanh bằng tất cả những phương tiện truyền thông hiện đại. Với đội ngũ nhân viên trẻ và năng động, Đăng Khoa cam kết tốc độ nhanh nhất trong việc liên lạc, chất lượng nhất đến từng sản phẩm, chính xác trong mọi nhu cầu của quý khách. Thêm vào đó, chúng tôi luôn hướng đến sự phát triển lâu dài, hãy để chúng tôi đồng hành với sự phát triển của doanh nghiệp bạn, để đi đến thành công và thịnh vượng.

• Thiết kế, sản xuất các loại bể mạ các loại gá treo sản phẩm – bể mạ – lồng quay – hệ thống xi mạ (thủ công, bán tự động và tự động), sản xuất theo quy cách riêng của từng khách hàng. Tư vấn chuyển giao công nghệ mạ điện kim loại.

• Máy móc thiết bị điện và linh kiện chuyên ngành xi mạ (máy chỉnh lưu, máy lọc, máy cao tần, thiết bị kiểm tra sản phẩm cơ khí điện tử, máy đo độ dày và độ cứng, thiết bị gia nhiệt, linh kiện titan, v.v).
• Ngoài ra, chúng tôi còn nhận cung ứng các loại máy móc thiết bị theo nhu cầu riêng của khách hàng.

Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo