Logo Đăng Khoa  - Tổng đại lý phân phối hàng nhập khẩu chính hãng

Máy phân tích thành phần gạo kett AN-2000WB

Mã sản phẩm: Kett AN-200WB
Thương hiệu: Kett - Nhật Bản   |   Máy phân tích thành phần gạo, đậu nành
Xuất xứ: Kett-Nhật
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn hàng

Giá: Liên hệ
Giá chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT 8%)
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
Tel : (028) 38161168 – 38161169  - Fax:38161170
- Hotline :  09083201790918837116 - 0903337145  
(Zalo )
Địa chỉ :72/1 Dương Đức Hiền,P.Tây Thạnh,Quận Tân Phú.TPHCM (Đối diện hồ bơi Tây Thạnh)
 Email: info@dangkhoa.com.vn  -  thietbidangkhoa@gmail.com
  Giao hàng siêu tốc trong nội thành 
      Từ 1-4 giờ trong giờ hành chính
Máy phần tích thành phần gạo, đậu nành bao gồm đo độ ẩm, Protein, Dầu (Đậu nành) Kett AN 2000WB
Máy đo Kett AN-2000WB có thể dễ dàng đo độ ẩm và hàm lượng đạm của lúa mì, lúa mạch và đậu nành. Đối với đậu nành,  có thể đo cả hàm lượng dầu. Khi máy phân tích sử dụng phương pháp thâm nhập cận biên, do đó bước chuẩn bị mẫu như nghiền  trước khi đo là không cần thiết. Đơn giản chỉ cần đặt mẫu trong hộc đựng mẫu và đưa vào buồng đo, mẫu được đo tự động. Một cơ chế nâng tự động di chuyển hộc đựng mẫu, đo các thành phần khác nhau của mẫu và giá trị trung bình được hiển thị sau khoảng 20 giây.
 
Thông số kỹ thuật kett AN-2000WB
Phương pháp đo Phương pháp cận thâm nhập hồng ngoại (720 - 1100 nm)
 
Nguồn sáng
 
Nguồn đèn Halogen (tuổi thọ 8000hrs)
Ứng dụng lúa mì, lúa mạch, đậu nành (tùy chọn)
Thành phần đo Độ ẩm, Protein, Dầu (Đậu nành)
Tầm đo Lúa mì: độ ẩm 8-20%, protein 6-16% (CM13,5%);
Lúa mạch hai hàng: độ ẩm 9-20%, protein 6-15% (DM);
Lúa mạch sáu hàng: độ ẩm 8-20%, protein 7-13% (DM);
Đậu nành (tùy chọn): độ ẩm 6-20%, protein 25-40% (DM), dầu 15-27%
Thời gian đo Khoảng 75 giây
Hiển thị LCD có đèn nền
Ngõ vào/ra RS-232C, Đầu ra đầu ra máy in
Nguồn điện AC100V (50/60Hz)
Kích thước và trọng lượng 510(W) x 380(D) x 270(H), KL tịnh 9.2kg
 
Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo